Chào mừng đến với Diễn đàn Dân Kế Toán - Kế toán tổng hợp thực tế.
Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    Thắc mắc về Bảng định mức món ăn cho nhà hàng ???????

    Chào cả nhà?
    Cả nhà cho mình hỏi
    Khi lập bảng định mức món ăn cho nhà hàng thì định mức ấy mình có phải lập thêm cả phần hao phí không?
    Ví dụ như:- Định mức cho 1 món gà luộc của bếp = 1 kg thịt sống , vậy khi mình mổ sống, làm sạch thì phần đó mình đưa vào đâu hả cả nhà?
    - hay mua ếch về làm món xào xả thì định mức bếp đưa ra là 0.5 kg một đĩa , vậy khi mình làm giá thành thì phải hạch toán hay xây dựng định mức như thế nào để tính được phần bỏ đi. Vì giả dụ mua 1 kg ếch sống làm sạch thì chỉ được 0.8 kg thịt sạch chẳng hạn?????

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Ðề: Thắc mắc về Bảng định mức món ăn cho nhà hàng ???????

    minh cũng rất cần bảng định mức này, mình không định hình được nó ntn; cả nhà cho mình hỏi cách tính giá vốn trên từng hóa đơn bán hàng đó? mình có thể bỏ những món phụ lập lại bảng mới và nghi những món chính được không

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Ðề: nộp lại bctc

    mình đã nộp btct năm 2012 rồi nhưng thấy nguồn không đúng với giấy phép kinh doanh, giờ mình có thể bổ sung và nộp lại bctc năm 2012 được không, anh chị nào có cao kiến giúp em với huynhledungpy@gmail.com

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •