người dùng đã từng nghe đồn đại tới chiếc bánh mì Melon Pan chưa? đấy là bánh mì ngọt mang lớp ngoài là lớp bánh giòn, thơm ngon, vị ngọt nhẹ và dáng vẻ giống trái dưa gang. Hãy để đại lý bánh bao nên Gia chỉ dẫn các bạn triển khai bánh mì Melon Pan kiểu Nhật ngay tận nơi để nhâm nhi cộng một bóc trà cho bữa sáng nhé.

Xem thêm : Bánh hoàng kim Cần Gia
vật liệu để làm phần bột bánh:

– 25 gram bột bánh ngọt

– 225 gram bột bánh mì.

– 4 gram bột nở

– 35 gram bơ nhạt, chọn về người dùng cắt ra từng khúc nhỏ & bảo vệ ở nhiệt độ phòng.

– 50 ml nước lọc

– 50 ml sữa tươi

– 40 gram (cỡ 3 muỗng) 2 lần bán kính

– 3 gram ( cỡ 1 muỗng cà phê) muối

– 1 quả trứng đã xua tan

– vật liệu cho phần bột vỏ bánh:

– 200 gram bột bánh ngọt

– 2 gram bột baking soda

– 100 gram đường

– 60 gram bơ nhạt

– 1 quả trứng

còn mặt khác còn có 2 muỗng đường để gia công phần topping.

Thực hiện:

làm bột vỏ bánh:

trước nhất quý khách nghiền cho nát phần bơ vô một cái tô rồi cho 100 gram đường vào trộn lẫn lên. Kế đó các bạn đổ trứng đã đc dánh tan từ từ vô chung mang bơ + đường. sử dụng rây để triển khai mịn bột bánh ngọt cùng với bột baking & cho chung luôn luôn sở hữu hỗn hợp trên rồi trộn lẫn lên, tiếp đến người dùng lấy tay để nhào bột thành một cục tròn.

Cục bột nặng trĩu chừng 400 gram đến 410 gram, Các bạn chia cục bột ra 10 cục có form size bằng nhau, như thế mỗi cục chừng 40 gram tới 41 gram. sau đó Các bạn nhào nặn các cục bột này thành những khối tròn đều nhau, gần tất cả vô khay, bọc khay lại và bảo vệ ở bên trong tủ giá buốt 10 phút.

khiến bột bánh:

Cho bột bánh ngọt, bột bánh mì, 1 muỗng coffe muối cộng đường vào chung thố của dòng sản phẩm trộn bột. Tiếp nữa, người mua cho vào 1 muỗng nhỏ dại bột nở cùng 1 trái trứng được tiêu tan vô. Đổ tiếp 50 ml nước lọc cộng 50 ml sữa rồi để máy nhào auto chính sách chậm.

Đặt hàng : Banh gio nhan thit Cần Gia

khi máy đã nhào chừng 5 phút thì cho các viên bơ vô và cho máy nhào tiếp vận tốc vừa đến lúc thấy bột mềm, mịn, sở hữu độ đàn hồi co dãn. Lấy bột ra và nặn thành khối tròn, để trong một cái tô, phủ bọc tô lại & đặt trong lò nướng sở hữu nhiệt độ 38 độ C.

lúc thấy bột nở ra thì các bạn đem ra rồi chia khiến cho 10 phần đều nhau, từng phần nặng trĩu chừng 46 gram đến 47 gram. sử dụng tay nặn bột thành hình tròn trụ, sau đó sắp vào khay, bọc lại & để bột nghỉ 15 phút ở nhiệt độ phòng.

hiện nay quý khách lấy phần bột để triển khai vỏ bánh từ tủ giá buốt ra rồi cán chúng thành các miếng tròn và dẹt 2 lần bán kính từ 10 tới 12 cm. Phần bột chính Anh chị cũng những dẹt ra rồi cấp bách chúng lại 3 lần và lại viên tròn, đặt các viên bột làm cho nhân bánh vô giữa bột vỏ bánh. kế tiếp người mua lật lại rồi gói bột nhẹ dịu cho ưa nhìn.

Rắc một phần nào đường cát trắng xóa lên mặt cục bột bên trên để gia công topping & sử dụng dao để khứa cục bột thành các hình ca – rô đều nhau. Cho vào khay nướng, sử dụng màng đồ ăn đậy lại để lò tại nhiệt độ 38 độ C trong 50 phút cho bột đc nở tiếp. lúc bột đã nở thì quý khách để lò nướng nhiệt độ là 180 độ C & nướng bánh chừng 13 đến 15 phút là bánh đã chín, kéo ra và trải nghiệm thôi nào.

cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Bánh bao ngọt than tre Cần Gia : https://banhbaocangia.vn