Bánh kem đc mọi người say mê và là loại bánh không thể thiếu trong những dịp đặc thù như sinh nhật, đám hỏi, tiệc liên hoan hay đơn giản là cả mái ấm gia đình cùng sum họp bên nhau để ăn miếng bánh cộng bóc trà nóng. không những thế, chúng ta với thể đổi khác, hài hòa cũng giống như trang trí số đông dòng vật liệu đối mang một mẫu bánh kem. bây giờ, địa chỉ bánh bao phải Gia sẽ ra mắt cái bánh kem táo và hạnh nhân. công ty chúng tôi cứng cáp phía trên sẽ là món bánh tuyệt vời lúc mang sự hài hòa vị béo của kem tươi, vị bùi của hạnh nhân, vị thơm từ táo đấy.

Đặt hàng : Banh bao la dua Cần Gia
nguyên vật liệu để thực hiện bánh kem táo hạnh nhân gồm có:

Phần bột bánh:

– 125 g bột mì đa dụng

– 100 gram 2 lần bán kính

– 100 gram bơ

– 1 muỗng cà phê bột nở

– 3 quả trứng

Phần meringue (cụ thể hơn là hỗn hợp đường cộng lòng trắng trứng):

– 100 gram hạnh nhân

– 150 gram 2 lần bán kính

Nhân bánh:

– 2 quả trứng

– 150 gram đường kính

– 300 ml nước lọc

– 1 gói bột pudding vanilla (41 g)

– 4-5 quả táo chín, dòng vừa

– 400 ml whipping cream (không đường)

– 1 muỗng đường vanilla

– 2 gói tạo bắt buộc độ cứng cho whipping cream (có thể với hoặc không)

– phần nào quế (có thể có hoặc không)

cách làm:

Bước 1. quý khách bật lò nướng cho nóng trước ở nhiệt độ là 180 độ C. kế tiếp khách hàng dùng cọ phết bơ và rắc lên khuôn khiến bánh phần nào bột.

Bước 2. Để riêng lòng đỏ trứng và lòng trắng.

Bước 3. bạn đánh cho tan bơ cùng có đường đến lúc hỗn hợp này mịn màng. nối tiếp chúng ta cho lòng đỏ vào dần dần & cũng đánh đều lên cho hỗn hợp hòa quyện lại.

Bước 4. Trộn bột & bột nở đều tay rồi cho từ từ bột vô hỗn hợp ở bước 3 và cũng trộn nhẹ nhàng với nhau. Cuối cùng bạn cho số đông vô khuôn làm cho bánh.

Bước 5. thực hiện phần meringue:

chúng ta đánh đều lòng trắng trứng thế nào cho bông lên như kem là đc. Tiếp tới người mua cho dần dần đường rồi lại đánh đều tới lúc đặc & bóng lên.

Tham khảo : Bánh bao ngọt hình con nhím Cần Gia

Phết kem từ lòng trắng trứng lên phần bột ở phía trong khuôn, rải thêm một chút hạnh nhân. sau đó khách hàng cho vào lò để nướng trong 25 đén 30 phút là bánh chín.

Bước 6. trong khoảng thời gian bạn nướng bánh thì người dùng chuẩn bị tới phần pudding: đầu tiên bạn nấu nướng sôi 150 ml nước bằng một chiếc chảo bé dại. Còn 150 ml nữa thì pha chung sở hữu bột pudding, đường vanilla, đường kính. Phần nước trong chảo đã sôi, quý khách cho chung hỗn hợp chứa bột pudding rồi cầm lại lên bếp, vừa khuấy vừa đun đến khi sôi.

Bước 7. Đập 2 trái trứng gà vô và chờ cho hỗn hợp sôi lại thì tóm xuống, để nguội.

Bước 8. Cho bánh ra, lưu ý là phải để yên trong khuôn chừng 15 phút bạn mới lấy bánh ra một bí quyết chu đáo, chờ cho bánh nguội.

Bước 9. Gọt vỏ táo, bào sợi bé dại hay là người mua mang thể cắt nhỏ tuổi và trộn chung một xíu nước cốt chanh để táo không thâm. Tiếp tới quý khách cho táo vô hỗn hợp pudding để nguội lúc nãy & đảo đều. Hỗn hợp đã trộn đều thì khách hàng đổ toàn bộ lên bề mặt bánh.

Bước 10. chúng ta đánh kem cộng 1 ít chất tạo buộc phải độ cứng cho kem để kem đặc lại thì phết lên trên bánh. khiến lạnh lẽo bánh tối thiểu 3 tiếng phía trong gầm tủ rét. bạn có thể trang trí thêm ít bột quế lên bánh giả dụ thích.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bán bánh bao ngọt : https://banhbaocangia.vn