Chào mừng đến với Diễn đàn Dân Kế Toán - Kế toán tổng hợp thực tế.
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ðề: có ai nhận dậy kế toán xnk giúp mình với
  Trích dẫn Gửi bởi huyen gay
  mình mới đi làm. bây h muốn học thêm 1 lớp kế toán về xnk nhưng không bít ở đâu được, hôm qua mình học thử ở ******** nhưng chị ấy dạy chán lém. đang định hôm nay qua đức hà học thử. có ai học rồi tư vấn giúp mình với.
  nếu không ai đã có kinh nghiệp làm kế toán trong doanh nghiệp xnk có dậy không để lại số mình sẽ gọi.
  theo mình bạn cứ qua bên đức hà học thử xem nếu được thì bạn đăng ký mình thì học khóa xây lắp thấy được. tài liệu thực tập mình cần gì họ cũng cung cấp tận tình lắm, học lại kô hạn chế số buổi học và kô cố định lịch học.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ðề: có ai nhận dậy kế toán xnk giúp mình với

  công ty mình trc đây cũng có xuất nhập khẩu, hoàn toàn thủ tục hải quan có một bên chuyên nhận dịch vụ rùi, mình chỉ chuẩn bị chứng từ cho ho lam thủ tục sau đó họ mang về cho mình hạch toán thôi.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  31
  ðề: có ai nhận dậy kế toán xnk giúp mình với

  kế toán xuất nhập khẩu thì nó có cái đặc thù riêng bạn ạ. mình lấy ví dụ đơn thuần là dn nhập khẩu chẳng hạn thì khi bạn đi mua hàng sẽ có thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, phí hải quan, phí bốc dỡ hàng tại cảng. những phí này bạn phải lập một bảng phân bổ vào nguyên giá tiền hàng. có thể phân bổ theo giá tiền, hoặc theo số lượng (nhưng thường là theo số tiền) để ra được giá gốc của hàng nhập về. còn phần khi làm hợp đồng với nhà cung cấp nước ngoài thì lúc làm hợp đồng mở lc thì tỷ giá một khác nhưng khi bạn thanh toán thì tỷ giá lại khác. sẽ có chênh lệch, lãi và lỗ mình phải hạch toán cái chênh lệch đó. và với dn xuất nhập khẩu thường có ít nhất hai tk : một tài khoản tiền việt hai là tk tiền ngoại tệ. với tài khoản ngoại tệ thì cuối năm mình phải đánh giá chênh lệch bạn ạ. còn với chứng từ xuất nhập khẩu bên mình dạy thì có cả xuất khẩu, nhập khẩu, có thanh toán tt và lc. mình bên công ty đức hà. các bạn muốn tham khảo khóa học thì có thể qua bên mình học thử. còn bạn cần tư vấn thì bạn gọi vào số 090 430 7266 nhé.

  ---------- post added at 11:04 ---------- previous post was at 11:03 ----------

  nếu bạn nào muốn lấy mẫu phân bổ chi phí nhập khẩu thì có thể liên hệ với mình theo mail : thuyhahty@viettel.vn mình sẽ gửi cho các bạn nhé.

 

 
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •