Chào mừng đến với Diễn đàn Dân Kế Toán - Kế toán tổng hợp thực tế.
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 14 của 14
  1. #11
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    ðề: báo cáo sử dụng hóa đơn

    vậy giờ phải làm sao hả cụ nộ. giờ báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn in ra ko có dòng tổng cộng phải làm sao? tải lại về cài làm lại vẫn ko đc. giâophỉ làm sao?

  2. #12
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    3
    ðề: báo cáo sử dụng hóa đơn

    cuc thue tp hai phong cua minh yeu cau lam khai bao tinh hinh dung hoa don ca 3 quy tẻn phan mêm 3.0.1 nộp lun
    ko biết mọi ng co thế k

  3. #13
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    ðề: báo cáo sử dụng hóa đơn

    thế à? mỗi chỗ mỗi khác, mình làm ngoài hà nội quý 3 mình vẫn làm trên 3.0 có sao đâu. lúc đầu mình cũng tưởng là phải về làm lại, nhưng vẫn được. có 1 số chi cục thuế ở vài chỗ trong khu vực hà nội cũng yêu cầu quý 3 và báo cáo tháng 9 phải làm bằng 3.0.1 luôn, mất công đi lại hic

  4. #14
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    4
    ðề: báo cáo sử dụng hóa đơn




    Trích dẫn Gửi bởi giongto
    không việc j đâu, có cái cỏn con thế này mà. cẩn thận thì cầm phong bì 300k lên phòng quản lý ấn chỉ trình bày để mượn lại bản có dấu cv đến bên họ để về sửa lại cộp dấu tròn vô đó. còn nếu ko thì chả cần, họ cũng có ty tỷ việc để để ý đến ấy chứ, còn nói theo luật, theo quy định thì khi thấy sai cqt cũng có trách nhiệm phải thông báo cho đơn vị sửa chữa (vì ko có dấu hiệu gian lận, trốn thuế)
    cứ yên tâm đi.
    chít nha , bắt quả tang giám đút lót người thi hành công vụ haha. sai thì sửa , chửa thì đẻ sao pải mất xiến. bạn cứ sửa đi rùi mang lên họ cộp dấu là okie thui . nhớ mang theo cả bản sai nữa nhá để họ ghi điều chỉnh cho .

 

 
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •