Chào mừng đến với Diễn đàn Dân Kế Toán - Kế toán tổng hợp thực tế.
Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    Cách viết Hợp đồng lao động

    cty e đăng ký bảng hệ thống thang bảng lương và phụ cấp lương: trong bản hệ thống tbl e lấy lương cơ bản 2tr, còn phụ cấp lươg ( bao gồm: cv, trách nhiệm, xăng, đt...). nhưng bây jo e ghi hợp đồng lao động thì e ko muốn tiền phụ cấp đó đóng bhxh nên e muốn ghi tiền phụ cấp vào chổ "thỏa ước lao động tập thể " thì e xem trong tờ giấy hđlđ thì ko có tên đó nhưng cuối hàng của điều 3 trong hđlđ có ghi là " những thỏa thuận khác" e ghi vào đó tiền phụ cấp có được ko ạh ? mặc dù trong điều 3 có phụ cấp gồm nhưng e không ghi vào đó nếu ghi vào đó thì sẽ đóng bhxh cùng với mức lương cb.

    và mình đăng ký hệ thống tbl và pcl rồi thì khi ghi trong hđlđ màu xanh thì chỉ ghi mức lương cb thôi còn phụ cấp khỏi ghi vào trong đó có được chấp nhận ko ah? hay là phải bắt buộc đăng ký tbl và pcl thì phải ghi hết vào trong đó.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    ðề: cách viết hợp đồng lao động

    nếu đã không ghi vào dòng phụ cấp ở trên thì tốt nhất bạn không nên ghi vào dòng thỏa thuận khác nữa họ sẽ không chịu đâu. bạn nên lấy số tiền 2 triệu đó trừ cho phụ cấp xăng thí dụ: 100.000đ đi, phụ cấp cơm 240.000 đ, phụ cấp điện thoại 20.000đ. sau khi lấy 2.000.000 trừ cho các khoản phụ cấp bạn còn mức lương cơ bản là 1.640.000.

  3. #3
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    ðề: cách viết hợp đồng lao động

    vậy sao ko để lương cơ bản thấp xuống rồi nhân với hệ số cộng với pc chức vụ để đóng bhxh ít lại còn các khoản phụ cấp thì ghi là các khoảng trợ cấp bằng tiến mặt.các khoản trợ cấp ko phải đóng bhxh dâu he

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •