Chào mừng đến với Diễn đàn Dân Kế Toán - Kế toán tổng hợp thực tế.
Kết quả 1 đến 6 của 6
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    BẢNG ĐỊNH MỨC VẬT TƯ

    Chào các bạn!
    Các bạn giúp mình trường hợp này nha : Cty mình là CTy TNHH ( ngành nghề : Thương Mại là chính, nhưng trong giấy phép kinh doanh có đăng ký lắp ráp các loại máy móc ). Hiện nay cty mình ráp máy phát điện , máy phun thuốc ..... VD để có 1 cái MPD thì cần ráp 4 loại sau:1. Đầu phát điện , 2. Động cơ , 3. Thùng xăng , 4. Giá đỡ.
    Mình nghĩ phải làm bảng định mức vật tư để thông báo với CQ thuế trước rồi cứ lắp ráp bình thường, để tránh trường hợp sau này quyết toán thuế sẽ hạch họe mình về phần giá thành sau khi lắp ráp ( giá vốn). mà mình ko biết làm như thế nào ? mong các bạn đóng góp ý kiến.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Ðề: BẢNG ĐỊNH MỨC VẬT TƯ

    Theo tôi bảng định mức vật tư sẽ làm cơ sở để tính giá thành, và sẽ được trình cho cơ quan thuế khi có yêu cầu thôi chứ không phải đăng ký vơi cơ quan thuế

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Ðề: BẢNG ĐỊNH MỨC VẬT TƯ

    Bảng định mức vật tư để dùng làm cơ sở để tính giá thành thôi bạn ạ chứ không cần phải đăng ký với cơ quan thuế đâu.

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    3
    Ðề: BẢNG ĐỊNH MỨC VẬT TƯ

    hiiiiiiiii
    Định mức NVL là cơ sở để tính giá thành bạn ahj, nếu cty bạn tính giá thành theo PP định mức thì phải trình định cho cơ quan thuế đó, công ty mình cũng như thế:santa:

  5. #5
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Ðề: BẢNG ĐỊNH MỨC VẬT TƯ

    Đúng rồi đó bạn ạ, theo quy định mới áp dụng đầu năm 2009 thì buộc phải nộp bảng định mức tiêu hao NVL cho cơ quan thuế đấy

  6. #6
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    1
    Ðề: BẢNG ĐỊNH MỨC VẬT TƯ

    Bạn nào có mẫu định mức vật tư cho mình xin với . thanks nhiều!. nếu có gửi vào địa chỉ email này dùm mình : thaokt_anhuu@yahoo.com.vn

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •