Chào mừng đến với Diễn đàn Dân Kế Toán - Kế toán tổng hợp thực tế.
Kết quả 1 đến 6 của 6
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    HĐ GTGT HẾT HẠN SỬ DỤNG

    Mình thật sự thắc mắc HĐ thế nào là đã hết hạn sd? Vừa rồi mình nhận một HĐ Mẫu số: 01 GTKT-3LL-01, ký hiệu AA/2009T mình k rõ nó có hạn sử dụng k nữa. Mình đã xuất đầu ra cho mặt hàng đó rồi ( mặt hàng đó từ trước k có hàng tồn kho). Giờ phải làm sao đây? Những HĐ mẫu 01GTKT3/001 mà ký hiệu AA/10p thì sao nhỉ? mình kê những hóa đơn đó vào tờ khai thuế cho những tháng trước rồi??????

  2. #2
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    K ai trả lời sao? Hix. Mình có gọi cho bên bán rùi họ nói k sao cả nhưng mình vẫn k yên tâm lắm.

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Ðề: Re: HĐ GTGT HẾT HẠN SỬ DỤNG

    Yêu cầu bên họ cho cái thông báo phát hành hóa đơn và quyết định tiếp tục sử dụng hóa đơn đó. . Mình toàn phải làm vậy khi gặp mấy cái hóa đơn này. good luck!

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Ðề: Re: HĐ GTGT HẾT HẠN SỬ DỤNG

    - Đúng rồi bạn bảo bên bán gửi cho 01 bản TB phát hành hóa đơn ( Tiếp tục sử dụng ) Mẫu hóa đơn này.

  5. #5
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Uh. Là HĐ tự in. Bên mình là công ty bán buôn. Thường xuyên xuất, nhận HĐ. Nh­ững công ty đó điều NCC thường xuyên cho bên mình. Mình nghĩ là họ xuất nhiều HĐ vậy thì họ phải biết luật chứ?

  6. #6
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Ðề: HĐ GTGT HẾT HẠN SỬ DỤNG

    Bạn cứ mang ra chi cục thuế hỏi thử xem. Hết hạn là biến ngay ý mà )

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •