Chủ đề: Tại sao không nói ra ???
-
11-18-2008, 11:23 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Tại sao không nói ra ???
Mình và anh quen nhau cũng đã khá lâu, hàng ngày anh vẫn thường chăm sóc và quan tâm mình. Anh vẫn thường dẫn mình đi gặp gỡ bạn bè thậm chi người thân của anh. Bọn mình vẫn hẹn hò đều đặn. Mọi hành động việc làm của anh là xem mình như người yêu anh vậy. Mình biết anh yêu mình và mình cũng thế. Nhưng anh chưa 1 lần tỏ tình cũng như chưa 1 lần nói bóng gió về việc đó cả. Nên giờ đây mình không xác định được mình là gi của anh cả. Vì sao anh mãi im lặng như vậy? Vì anh sợ tránh nhiệm đối với mình sao? Bây giờ mình không biết nên phải làm thể nào? Mình có nên tiếp tục cho anh cơ hội gặp gỡ, hẹn hò mình không? Mình đang có ý định tránh gặp mặt anh. Mọi người giúp mình với được kg?
View more random threads:
- Cách trị mụn bằng những nguyên liệu tự nhiên
- Những điều mà cha mẹ nên biết trước khi tìm người trông trẻ
- Bí mật về sữa rửa mặt nào trắng da cho nam
- Quy định và thủ tục xin visa du học nghề Đức
- Crafting Elegance from Invasiveness: The Beauty of Round Water Hyacinth Baskets
- Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín an toàn tại Đà Nẵng cho chị em làm đẹp
- Vai trò của lò hơi công nghiệp cho xưởng sản xuất nước mắm
- Dự án Hiland Standard sống trọn vẹn
- Điều ƯỚC dành cho Miền Trung!!!!!!
- Cách thuê máy chủ riêng băng thông lớn với giá tiết kiệm và hiệu quả nhất
-
11-18-2008, 11:34 PM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Ðề: Tại sao không nói ra ???
Mình cũng từng giống bạn .Cũng vì ko ai nói ra nên đành phải mất nhau .Nên mình khuyên bạn cử hỏi thẳng anh ta đi bây giờ ai hỏi trước cũng được mà bạn ko thì sau này khỏi phải hối tiếc.Chúc bạn và anh ấy mãi mãi bên nhau!
-
11-18-2008, 11:38 PM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Ðề: Tại sao không nói ra ???
Chắc anh ấy đang mắc cỡ :171: Bạn cần cho anh ấy thêm thời gian :491:
-
11-19-2008, 12:09 AM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Ðề: Tại sao không nói ra ???
Có thể tình cảm với bạn chưa đủ độ chín, với mẫu người như thế rất xem trọng lời hứa của mình, khi chắc chắn quyết định họ mới nói ra.
Kéo dài tình trạng này cũng ko hay cho bạn lắm, một vài năm nữa anh ấy vẫn ko nói ra thì sao nhỉ? Mình vẫn ko là gì của anh ấy cả?
Suy nghĩ trước khi quyết định nhé !
-
11-23-2008, 05:20 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Ðề: Tại sao không nói ra ???
Bạn hỏi thử mình trước xem. Bạn có thật sự yêu người ấy. Nếu thật sự bạn yêu sao ko thử dò ý anh ta thử xem.Biết đâu anh ta lại cũng đang đợi tín hiệu từ bạn. Hay hành động của bạn làm anh ta cảm thấy bạn chỉ xem anh ta như anh trai hoặc như bạn nói là người thân, sợ nói ra mà bị từ chối thì mất mặt lắm. Con trai mà!!! Dũng cảm lên bạn.Tình yêu chân chính chỉ đến một lần trong đời!!!Tặng bạn câu này nhé
Bởi em chẳng nói cùng anhĐừng để
Nên tình yêu ấy hóa thành tình câm
Bởi em lặng lẽ âm thầm
Chớ nào anh có vô tâm bao giờ
Có khi nào trên đường đời tấp nập
Ta vô tình đi lướt qua nhau
Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất
Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu
-
11-27-2008, 05:18 PM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Ðề: Tại sao không nói ra ???
Gửi bởi minhthu192
"Nếu biết trước tình yêu ưa tìm lạ
Em hóa kiếp đồng đen câm lặng đến muôn đời!"
-
11-27-2008, 05:23 PM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Ðề: Tại sao không nói ra ???
Gửi bởi Uyen Nhu
Chúc mừng bạn. Theo như bạn nói thì anh ấy đang có tình cảm rất tốt với bạn. Chỉ có điều là chưa nói ra bằng lời thôi, hành động của anh ấy nói lên điều đó rồi. Bạn hãy trân trọng những gì mình có đừng cứ phải như phim ảnh phải nói "anh yêu em" mới gọi là yêu. Chúc bạn hạnh phúc
-
11-27-2008, 05:51 PM #8
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Ðề: Tại sao không nói ra ???
Chưa ổn định tư tưởng. có thể anh ấy muốn đó là câu chốt hạ. Tỉnh tò xong rồi cầu hôn luôn chăng??? :momong:
Cá hồi Theo thầy thuốc Hồng Gấm, cá hồi nổi danh vì giàu acid béo omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch và đời sống chăn gối. Bên cạnh cá hồi thì cá mòi, cá ngừ, cá bơn… cũng giúp đời sống tình dục sung...
3 loại đạm giúp nam giới khỏe – sai cách ăn là mất tác dụng!